Cựu cầu thủ Everton: Tim Cahill đưa ra dự đoán trận chung kêt World Cup 2022

Tim Cahill là cựu cầu thủ của CLB Everton đã dự đoán cục của trận đấu cuối cùng của World Cup 2022. Anh cho răng 2 đội sẽ gặp nhau tai trận chung kết là Bỉ và Brazil.

 

Chủ nhật tuần này, ngày 20/11/2022 trận đấu khai mạc World Cup 2022 sẽ diễn ra giữa chủ nhà Qatar và Ecuador. Tim Cahill đã đưa ra những dự đoán của cá nhân anh, anh dự đoán ĐT Anh sẽ bị loại ngay tại vòng 1/8 bởi đội chủ nhà Qatar.

Dẫu biết đó là những dự đoán cá nhân bởi anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Qatar. Anh nói tôi đã từng chơi bóng ở Anh, nhưng tôi đang sống và làm việc tại học viện Aspire, vì thế đây là một dự đoán mang tính chất cảm xúc.

Tim Cahill đã có những dự đoán trùng với cựu cầu thủ của Barcelona là Samuel Eto và hậu vệ lừng danh của ĐT Brazil là Cafu. Cả 3 đều dự đoán chủ nhà Qatar sẽ đánh bại ĐT Anh tại vòng 1/8. Anh còn đưa ra 1 dự đoán bất ngờ khác khi Australia sẽ đánh bại Argentina tại vòng 1/8 để lọt vào tứ kết.

Tim Cahill còn đưa ra dự đoán các đội bóng đến từ Châu Phi sẽ khó tiến sâu tại World Cup năm nay. Anh dự đoán đội tiến xa nhất là Senegal lọt vào bán kết, ĐT Ghana và ĐT Cameroon vào đến vòng 1/8. Anh cũng dự đoán đội bóng đến từ Nam Mỹ là Brazil sẽ lên ngôi vô địch ở trận chung kết giữa Bỉ và Brazil.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.