HLV ĐT Mỹ ông Gregg Berhalter ngẹn ngào khi ĐT vào vòng 1/8

Lượt trận cuối cùng bảng B vòng bảng World Cup 2022, ĐT Mỹ đã đánh bại đối thủ Iran 1-0 bằng bàn thắng của Pulisic. Với 3 điểm có được họ đã chính thức có vé vào vòng 1/8, và đối thủ của thầy trò HLV Gregg Berhalter là ĐT Hà Lan. Đội đã xuất sắc đứng đầu bảng A

HLV Gregg Berhalter đã thật sự xúc động và nói không lên lời khi ĐT của ông đã chính thức góp mặt vòng 16 đội mạnh nhất. Ông nói: “Phải nói gì bây giờ nhỉ? Tôi thực sự hạnh phúc. Với thể thức tính thời gian bù giờ mới, tôi phải đếm từng giây, từng phút, thật sự rất căng thẳng. Cuối cùng, chúng tôi cũng giành quyền vào vòng trong để gặp Hà Lan”.

Đó thực sự là một trận đấu khó khăn, và chúng tôi cảm thấy tự hào khi giành trọn vẹn 3 điểm. Chúng tôi đã làm tốt trong hiệp 1, sau đó duy trì sự tập trung trong hiệp 2. Các cầu thủ đã rút ra kinh nghiệm cần thiết sau 2 trận ở vòng bảng, chúng tôi đã bản lĩnh ở trận đấu này”.

Cầu thủ đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu này đã gặp chấn thương là Pulisic, ông Gregg Berhalter chia sẻ về chấn thương của cậu học trò: “Tôi chưa có cập nhật gì. Tôi chỉ biết nói là rất hạnh phúc khi một trong những học trò của mình là người thi đấu ngoan cường nhất. Tôi không thể kể hết những điều tốt đẹp về Pulisic”.  

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.