Bale sẽ ra sao khi phải nhận cảnh báo không được dự World Cup

Gareth Bale và Aaron Ramsey chính là hai trụ cột của đội tuyển Xứ Wales. Theo chia sẻ của HLV Robert Page, nếu muốn tham dự World Cup 2022, họ sẽ phải thường xuyên tham gia thi đấu ở cấp CLB.

Thực tế thì trong suốt một thời gian dài, Bale không thường xuyên tham dự thi đấu, điều này sẽ khiến Bale không có được một thể trạng lý tưởng cho các trận đấu ở World Cup, đặc biệt là trong tình trạng bị chấn thương bắp chân như hiện tại.

Bale sẽ ra sao khi phải nhận cảnh báo không được dự World Cup

Suốt mùa 2021 – 2022, Bale chỉ góp một bàn thắng trong suốt bảy trận đấu cho Real với hai trận tại Champions League và năm trận tại La Liga. Tổng thời gian thi đấu trên sân chỉ vỏn vẹn 290 phút. Ở Vòng loại World Cup 2022 KV châu Âu, Bale có được 3 bàn thắng, giúp ĐT Xứ Wales giành vị trí thứ hai tại Bảng E ngay sau Bỉ. Vòng bán kết Play – off, Bale giúp Xứ Wales chiến thắng trước ĐT Áo với tỷ số 2 – 1. Cú sút phạt mở tỷ số, dứt điểm v ề góc tạo ra sự cách biệt. Ở trận đấu quyết định, có vai trò giành tấm vé tới Qatar để gặp ĐT Ukraine, Bale thực hiện cú đá phạt thành công, giúp Xứ  Wales có tên trong danh sách tham dự World Cup suốt 64 năm.

Nhưng vấn đề thực sự của Bale là gì? Sau chín năm khoác áo Real, Bale của hiện tại chỉ muốn ký Hợp đồng ngắn hạn đến hết năm nay. Hy vọng rằng, dù có lựa chọn như thế nào, tập luyện ra sao, thì đó cũng là sự lựa chọn, tập luyện phù hợp nhất để chuẩn bị cho World Cup 2022 sắp tới.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.