Azpilicueta tin Tây Ban Nha sẽ có thể vô địch World Cup 2018

Lạc quan và tin tưởng vào khả năng của ĐT Tây Ban Nha, Cesar Azpilicueta tự tin chia sẻ đội tuyển của anh hoàn toàn có thể một lần nữa đoạt chức vô địch World Cup như cách đây 8 năm tại Nam Phi.

Tây Ban Nha hoàn toàn có thể vô địch World Cup 2018

Tuy rất tự tin vào khả năng của ĐT Tây Ban Nha năm nay nhưng hậu vệ thuộc biên chế Chelsea vẫn tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng để một lần nữa đứng trên đỉnh vinh quang, Tây Ban Nha cần phải tập trung khi đối đầu với các ứng viên vô địch World Cup như Đức, Brazil, Bồ Đào Nha, Pháp và Argentina.

azpilicueta-tin-tay-ban-nha-se-co-the-vo-dich-world-cup-2018-1

Azpilicueta khẳng định tại World Cup, những tài năng của bóng đá thế giới sẽ quy tụ lại nên nếu muốn vươn lên vị trí số 1, ĐT Tây Ban Nha cần phải thi đấu hết mình trong mỗi trận. Azpilicueta tin tưởng Tây Ban Nha đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để làm được điều đó.

Chia sẻ về trận ra quân đối đầu với đội tuyển nặng ký Bồ Đào Nha vào ngày 15/6, Azpilicueta cho rằng đây sẽ là thử thách lớn đối với La Roja, đặc biệt là khi trong đó có Ronaldo. Với tư cách là hậu vệ, Azpilicueta sẽ tập trung cùng đồng đội cố gắng vây hãm, không để tạo ra nhiều khoảng trống giúp một siêu sao số 1 như Ronaldo có cơ hội tiếp cận khung thành và ghi bàn.

azpilicueta-tin-tay-ban-nha-se-co-the-vo-dich-world-cup-2018-2

Nói về thất bại tại kỳ World Cup lần trước, Azpilicueta cho rằng ĐT Tây Ban Nha khi ấy không đạt đến đẳng cấp như mong muốn. Tuy nhiên, với đội hình đồng đều như hiện tại sẽ là thuận lợi cho Tây Ban Nha bước lên đỉnh thế giới.

Xem thêm:

HLV ĐT Ai Cập tin Salah sẽ kịp trở lại

Liệt kê điểm yếu của 5 ứng cử viên vô địch World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.