3 cầu thủ trẻ hứa hẹn bùng nổ tại World Cup 2018

Ngoài các ngôi sao hàng đầu thế giới hiện nay, World Cup 2018 cũng quy tụ nhiều tài năng trẻ hứa hẹn sẽ vụt sáng ở kỳ đại hội bóng đá tại Nga.

3 cầu thủ trẻ hứa hẹn bùng nổ tại World Cup 2018

Wilmar Barrios (Colombia)

Ở mùa giải 2017/18, Barrios đã tiến bộ thấy rõ và trở thành trụ cột của CLB Boca Juniors. Không chỉ đảm nhận xuất sắc nhiệm vụ tiền vệ đánh chặn, chân sút 24 tuổi còn có kỹ năng hoàn hao để điều khiển trái bóng. Barrios cũng sở hữu tốc độ, khả năng nhận biết tình huống để giám sát đối phương. Theo McGuinness đánh giá, lối chơi của chân sút người Colombia rất hợp với bóng đá châu Âu và hoàn toàn có thể làm trụ cột của ĐT Colombia.

3-cau-thu-tre-hua-hen-bung-no-tai-world-cup-2018-1

Hee-Chan Hwang (Hàn Quốc)

Ngoài cầu thủ Heung-Min Son, Hee-Chan Hwang cũng được nhiều người kỳ vọng với tư cách là trụ cột của ĐT Hàn Quốc tại kỳ World Cup 2018, sân chơi mà họ phải cạnh tranh với các đối thủ rất mạnh trong bảng là Đức, Mexico và Thụy Điển. Hiện tại, Hee-Chan Hwang đang sở hữu lối chơi khôn ngoan, khả năng chạy chỗ tại vùng cấm đối phương và dứt điểm ghi bàn đúng vị trí.

3-cau-thu-tre-hua-hen-bung-no-tai-world-cup-2018-2

Aleksandr Golovin (Nga)

Trong đội hình của tuyển Nga, Golovin là cầu thủ tài năng nhất, là trụ cột của đội bóng chủ nhà World Cup 2018. Chân sút 22 tuổi đang chơi ở vai trò tiền vệ trung tâm, có kỹ thuật điêu luyện, khả năng tư duy tấn công và dứt điểm chính xác. Bên cạnh đó, Golovin còn có khả năng tranh chấp tốt. Chính tài năng xuất sắc đã giúp cầu thủ trẻ trở thành mục tiêu theo đuổi của Arsenal.

Xem thêm:

Tổng thống Nga tin tưởng Tây Ban Nha sẽ vô địch

Harry Kane: Tài năng thiên bẩm

lichthidauworldcup
© Copyright 2023 ltdworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2026.